Máy phát điện Diesel và những điều cần quan tâm

Máy phát điện Diesel là một trong những dòng máy phát điện nổi trội hiện nay. Là giải pháp cung cấp điện thường xuyên cho các hộ gia đình cũng như các hộ kinh doanh, chăn nuôi. Ngăn ngừa mất điện gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của người dân. Có rất nhiều dòng máy phát điện khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, dòng máy phát điện diesel được người dùng ưa chuộng hơn cả vì những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn được một giải pháp cung cấp điện tốt nhất cho gia đình mình.

Máy phát điện diesel là dạng máy gì?

Máy phát điện diesel hay còn được gọi là máy phát điện chạy dầu. Đây là sự kết hợp của động cơ diesel với đầu phát để tạo ra năng lượng. Máy phát điện này được sử dụng như một nguồn cung cấp điện khẩn cấp/dự phòng trong trường hợp mất điện hoặc những nơi không có điện.

Có rất nhiều dòng mày phát điện diesel với các công suất khác nhau

Máy phát điện diesel có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và được nhiều công ty sản xuất. Chúng được chia thành các loại khác nhau như:

– Máy phát điện công nghiệp: Kích thước lớn và có thể cung cấp nhiều điện năng trong thời gian dài. Thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp có nhu cầu điện cao.

– Máy phát điện dân dụng: Kích thước nhỏ, cung cấp điện trong một phạm vi cụ thể. Đây là sản phẩm hoàn hảo khi sử dụng trong các hộ gia đình, công ty, cửa hàng nhỏ.

Có nên sử dụng máy phát điện diesel không?

Để có thể trả lời cho câu hỏi trên, hãy cùng chúng tôi đi sâu vào những ưu điểm của máy phát điện diesel so với máy phát điện chạy bằng xăng hay các loại khí khác. Sau đó khách hàng có thể xem và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

– Hiệu quả chi phí: Nhiên liệu diesel rẻ hơn xăng

– Hiệu quả sử dụng: Nhiên liệu diesel có mật độ năng lượng cao hơn xăng. Tuy là cùng 1 lượng như nhau, nhiên liệu diesel cho nhiều năng lượng hơn.

Nhiên liệu diesel thường rẻ hơn các loại nhiên liệu khác

– Động cơ diesel không gây tiếng ồn và đòi hỏi bảo dưỡng ít hơn động cơ xăng có kích thước tương tự.

– Chi phí nhiên liệu cho mỗi kilowatt được sản xuất thấp hơn 30 – 50% so với động cơ xăng.

– Động cơ diesel hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao hơn động cơ xăng.

– Không tạo nhiều khói và không gây mất vệ sinh, giảm khí thải, thân thiện với mội trường.

Đơn vị nào cung cấp dòng máy phát điện diesel tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy phát điện. Thuận Phong là một trong những đơn vị đó. Hiện tại Thuận Phong cung cấp rất nhiều dòng máy phát điện khác nhau. Từ dòng máy phát điện diesel, máy phát điện biogas hay các dòng máy đã qua sử dụng.

Thuận Phong cung cấp tất cả các dòng máy phát điện khác nhau trên thị trường

Hầu hết các dòng máy phát điện diesel tại Thuận Phong đều là dòng nhập khẩu. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu khách hàng có nhu cầu mua dòng máy này có thể liên hệ với chúng tôi ngay. Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ 24/24. Tư vấn và giải đáp những thắc mắc. Giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN MÔI TRƯỜNG THUẬN PHONG

488/50 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0909 724 830

Trả lời