Không còn lo thiếu nguồn điện với máy phát điện biogas

Máy phát điện biogas là một trong những dòng máy phổ biến, được người dân tin dùng trên thị trường hiện nay. Nó giúp người dân có thể đảm bảo nguồn điện trong sinh hoạt, chăn nuôi, kinh doanh… Ngoài ra, việc sử dụng máy phát điện biogas còn có thể tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả. Nhiều khách hàng còn đang băn khoăn về những công dụng và tính năng của dòng máy này. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ nhất và giúp khách hàng có thể chọn được một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Máy phát điện biogas là dòng máy chạy bằng gì?

Máy phát điện biogas là dòng máy chạy bằng khí biogas . Đây là một loại khí được sinh ra khi phân động vật và các chất hữu cơ lên men trong điều kiện không có không khí (gọi là quá trình hiếm khí). Hầm biogas là một hệ thống tự động. Khi khí được sinh ra trong hầm phân hủy, lượng khí này sẽ đẩy cặn bã vào bể áp lực và ống nạp nhiên liệu. Khi mở van thì chất cặn bã trong bể áp lực và ống nạp nhiên liệu sẽ đẩy khí ra để sử dụng.

Thay vì máy phát điện chạy bằng xăng hay dầu, các hộ chăn nuôi tận dụng nguồn biogas sử dụng cho máy phát điện. Vừa đảm bảo điều kiện sinh hoạt lại có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Máy phát điện biogas công suất nhỏ dùng trong gia đình

Những lợi ích khi người dân sử dụng máy phát điện biogas trong sinh hoạt

Vừa kết hợp chăn nuôi lại có thể tạo ra một nguồn điện dùng cho sinh hoạt. Đây được xem là dòng máy phát điện mang đến nhiều lợi ích cho người dân nhất. Cụ thể như:

– Góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển, tăng đời sống của người dân

– Tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ, rẻ tiền để làm nhiên liệu chạy máy phát điện.

– Góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Giải quyết rác thải, giảm phát thải CO2 vào khí quyển.

– Đảm bảo sức khỏe con người và đàn vật nuôi.

– Giúp người chăn nuôi chủ động và tiết kiệm được 50% chi phí điện.

– Khi chuyển sang sử dụng nhiên liệu biogas máy chạy êm hơn, khí thải từ máy sạch hơn và công suất của máy cũng không thay đổi so với động cơ diesel.

Tận dụng nguồn chất thải vật nuôi để tạo ra năng lượng tốt nhất

– Người dân chăn nuôi cũng chỉ tốn chi phí cho lần lắp đặt hầm trữ biogas. Thêm 1 khoảng nhỏ cho chuyển đổi công năng là có thể sử dụng nguồn năng lượng này.

Vậy máy phát điện biogas có bền không?

Tùy thuộc vào từng loại máy để trả lời cho câu hỏi trên. Đối với máy phát điện biogas được phân thành 2 loại chính:

Máy động cơ xăng – diesel độ chế lại để sử dụng nhiên liệu biogas

Loài này có thể bị hư hỏng vặt. Nguyên nhân là do nhiệt cháy của các nhiên liệu là khác nhau dẫn sự giãn nở của pitong và xilanh cũng khác nên hay bị hư. Ngoài ra, với những trang trại chấp nhận phương án này thường không lọc khí cẩn thận trước khi sử dụng. Dẫn đến khí H2S còn nhiều, khi cháy sinh ra khí SO3, khí này hòa tan vào hơi nước có trong khí biogas tạo thành axit H2SO4 ăn mòn buồng đốt.

Đối với hệ thống máy phát điện biogas nguyên bản (có bộ lọc khí biogas đi kèm)

Đây là dòng máy nguyên bản nên máy bền, vận hành ổn định. Ít hư hỏng nếu bảo trì bảo dưỡng đúng quy trình của nó. Đảm bảo mang lại nguồn điện tốt nhất cho người sử dụng.

Hệ thống lọc và tách khí để chuyển hóa thành nguồn năng lượng dùng trong sinh hoạt

Đơn vị cung cấp dòng máy phát điện biogas tốt nhất trên thị trường

Trong rất nhiều đơn vị cung cấp máy phát điện biogas thì Thuận Phong là một nơi được người dân lựa chọn tin dùng nhiều nhất. Đây là nơi cung cấp tất cả các dòng máy phát điện như: Máy phát điện biogas, máy phát điện diesel, các dòng máy đã qua sử dụng…

Hầu hết các dòng máy ở Thuận Phong đều được nhập khẩu nên chất lượng đảm bảo. Các chế độ bảo hành cũng như chính sách giá luôn ổn định. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ và lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất tại Thuận Phong.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Môi trường Thuận Phong

Địa chỉ: 488/50 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0909 724 830

 

Trả lời